Công ty TNHH Cổng Chiến Thắng – Đơn vị giới thiệu dòng bia tươi Đức Kaiserin Amber – Công nghệ bia tươi dòng bia thủ công là sự đa dạng về mùi vị, màu sắc cũng như nồng độ cồn của sản phẩm, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. và góp phần đa dạng hóa sản phẩm.

Chia sẻ thêm về dòng bia Amber, đơn vị phân phối cho biết, đặc điểm của dòng bia Amber nằm ở khâu chọn lọc nguyên liệu, quá trình nấu và ủ bia. Amber được nấu theo quy trình lên men ấm và công thức sử dụng hoa bia tươi (không phải hoa bia khô hay chất chiết xuất) cho ra hương vị và mùi vị rất đặc trưng.

Dòng bia này được du nhập vào Việt Năm từ 2014, sản phẩm thủ công hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Sự chính xác từ khâu chọn lọc nguyên liệu, quy trình nấu và ủ bia cộng với kinh nghiệm dày dặn của phòng KCS nhà máy Bia Bạch Đằng là yếu tố tạo nên sự thành công cho sản phẩm

Sản phẩm có màu sắc nâu đỏ champaign (sâm panh) thoảng mùi thơm đặc trưng của hoa bia, cùng vị đắng nhẹ rất thích hợp với ẩm thực Việt Nam.

Khác với bia đóng chai bia thủ công không qua giai đoạn thêm chất bảo quản khi chiết rót nên giữ được mùi vị tươi nguyên và tự nhiên của bia sau khi được lên men và làm lạnh .

Kaiserin Amber beer rất thích hợp cho những buổi tiệc BBQ với các món nướng nhiều gia vị. Vị thanh của bia giúp trung hòa mùi vị món ăn cũng như điều chỉnh vị béo của mỡ.

( Nguồn Công ty TNHH Cổng Chiến Thắng )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + two =